Điều khoản sử dụng

  1. Khi bạn truy cập vào website www.lavie.net.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
  2. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất. Vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

NỘI DUNG DO LAVIE.NET.VN CUNG CẤP

Website www.lavie.net.vn được vận hành bởi Nhà phân phối La Vie – Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên An (Mã số nhà phân phối C0013140). Website này cung cấp thông tin về giá bán sản phẩm nước khoáng La Vie, các chương trình khuyến mãi, tài trợ cho khách hàng khi đặt mua nước khoáng La Vie tại Nhà phân phối Thiên An.

Bạn đảm bảo rằng “Nội dung do người dùng tạo ra” và việc sử dụng các nội dung này của bạn tại www.lavie.net.vn

(1)Tuân thủ tất cả các Luật định áp dụng;

(2) Không dùng ngôn ngữ tục tĩu, khiếm nhã, mang tính bạo lực quá khích, sai lệch, sai lạc, dối trá, không trung thực hoặc bôi nhọ danh dự;

(3) Không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền lợi khác của bất kỳ cá nhân hoặc thực thể nào;

(4) Không bao gồm các nội dung khiêu dâm, khỏa thân, các nội dung liên quan đến tình dục hoặc bất kỳ các hình thức kinh doanh tình dục nào;

(5) Không làm hại đến máy chủ của www.lavie.net.vn hoặc các máy chủ khác trên Internet;

(6) Không chứa bất kỳ tài liệu khuyến mãi hoặc quảng cáo nhằm mục đích thương mại hoặc nhằm đạt mục tiêu tài chính của cá nhân.

(7) Không bao gồm các tài liệu hoặc các nguồn liên quan đến việc lấy cắp dữ liệu, vi rút, phi chính phủ, hoặc quảng bá hoặc tham gia với mục đích làm hại đến các trang web trên Internet hoặc các nhà cung cấp dịch vụ Internet.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH

– Website www.lavie.net.vn thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên An – VPGD tại: 183C/3C Tôn Thất Thuyết, phường 04, Quận 04,  TP. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bình luận bất kỳ về trang web, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ: thienanwater@gmail.com
  • Gọi điện thoại số: 08-7300.0173 hoặc 0906.222.127
5/5 (1 Review)